0898431487

HOTLINE 24/7

CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG LỚP MẠ PVD.

Call...
Mã số: 0
Tình trạng: Liên Hệ ShowRoom
Bảo hành:
Thuế VAT: Chưa có VAT
Thông số kỹ thuật

Xem thêm chi tiết cấu hình

MUA NGAY Giao tận nơi hoặc đến Showroom xem hàng
MUA TRẢ GÓP Mua bằng thẻ tín dụng hoặc công ty tài chính
HỖ TRỢ BÁN HÀNG ONLINE
Mr. Hòa (Sale Manager)
Tel: 0898431487
Nhận bảo hành ( 24/7 )
Tel: 0898431487
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
CHI TIẾT SẢN PHẨM

PVD là thuật ngữ rất mới mẻ với thị trường việt nam ,gần đây công nghệ pvd đang ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành nghề và đang là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị thiết kế , thi công và chủ đầu tư.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạ pvd ,chính vì thế chất lượng hàng hóa củng đa dạng cao- thấp khác nhau tùy theo từng chủng loại màu sắc , trình độ kỷ thuật và sự am hiểu trong lĩnh vực pvd.

 

1) Công đoạn gia công cơ khí cho bề mặt sản phẫm : công đoạn này quyết định bỡi đơn vị sản xuất khung kim loại , nó quyết định chất lượng của sản phẩm , bề mặt sản phẩm có đẹp thì khi phủ lớp mạ pvd lên mới đảm bảo chất lượng .

 

2) Xử Lý Làm sạch bề mặt sản phẩm trước khi xi : yếu tố này do đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ thực hiện và quyết định.

 

3) Xử lý đồng bộ vật liệu bề mặt của sản phẩm nhằm tương tác với lớp mạ pvd , nếu thực hiện tốt bước này sẽ làm tăng độ bám dính ,và đồng bộ về màu sắc -yếu tố rất quan trọng.

 

4) Kích thước máy phù hợp với sản phẩm : Không phải cứ máy lớn là sẽ cho ra lớp mạ đẹp và chất lượng ,mà phải có kích thước phù hợp với từng dòng sản phẫm khác nhau.

 

5) Quy trình mạ PVD: đây là yếu tố mang tính chất quyết định chất lượng , tất cả các ưu điểm của công nghệ pvd nằm ở yếu tố này đó là : độ bám dính , kháng mòn , tăng đô cứng ,màu sắc đồng nhất -đẹp . Tham số và các bước trong quy trình mạ sẽ quyết định vấn đề chất lượng của lớp mạ pvd , kiểm soát thông số trong quá trình xi mạ pvd ngoài trình độ kỷ thuật của kỷ sư vận hành máy ,còn phụ thuộc vào sự đáp ứng yêu cầu của máy móc thiết bị ,khi máy móc thiết bị được vận hành tự động (Automatic) thì ít phụ thuộc vào yếu tố con người sẽ đảm bảo sự đồng đều màu sắc giữa các mẻ xi với nhau , còn máy móc vận hành bằng tay thì lúc vui lúc buồn sẽ phụ thuộc vào tâm lý người vận hành và sẽ cho ra rất nhiều màu sắc, tạo ra sự không đồng nhất về màu sắc và chất lượng giữa các mẻ xi.

-- NỘI THẤT TRỌNG ĐẠT - ĐIỂM NHẤN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN --
-- NỘI THẤT TRỌNG ĐẠT - SẼ LUÔN LÀ LỰA CHON TỐT NHẤT CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN --

Copyright © 2018 Nội Thất Trọng Đạt. All rights reserved.